5 trường đại học có nganh quản trị kinh doanh tốt nhất tại Hàn Quốc

Category: Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc 3 0

Cùng với du học Nhật Bản,du học Hàn Quốc là lựa chọn xếp hạng ưu tiên của các bạn học sinh Việt Nam.Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với các chương trình học về nghệ thuật như đóng phim,ca sĩ,quay phim,hay các ngành học về kinh tế mà với những ai có nhu cầu nâng cao chuyên môn về quản trị kinh doanh thì đây cũng là một nơi đang để đến theo học.Hãy cùng Việt TB điểm danh 5 trường đại học có chuyên ngành quản trị kinh doanh nổi tiếng tại đất nước Kim Chi này nhé.

 ✦ 1. Đại học Myongji

Thu hút 15000 sinh viên theo học hàng năm với 500 sinh viên đến từ 21 quốc gia khác trên toàn thế giới đến học tập,trường đại học được thành lập từ năm 1948 này là trường tư thục danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc với hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng cao.Hiên tại trường có hai cơ sở đào tạo tại Seoul và Yoshin.Tự hào là trường học lọt top 23 trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc do Studuy Abroad Foundation bầu chọn

Trường đại học Myongji gồm hệ thống 9 trường đại học chuyên khoa với 45 khoa và chuyên ngành cùng 47 chuyên ngành đào tạp thạc sĩ.45 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ,20 chuyên ngành đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ.Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1900 nghiên cứu sinh đang theo học tại trường.

Đại học kinh doanh là trường đại học trực thuộc đại học Myongji,và là một trong 26 trường đại học được KABEA cấp giấy chứng nhận “Business Education Accreditation”.Trường nằm tại cơ ở ở Seoul,đào tạo chuyên về quản trị kinh doanh,ngoài ra còn có chuyên ngành quản lý hệ thống thông tin,thương mại quốc tế.

Học phí của trường như sau:

✓ 3,429,000 Won/kì áp dụng cho bậc Đại học

✓ 4,300,000 – 5,700,000 Won/ kì cho bậc cao học

 ✦ 2.  Đại học Sejong

Một trường đại học tư thục uy tín nữa tại Seoul là đại học Sejong.Được thành lập rất sớm từ năm 1940 với cơ sở vật chất phục vụ tối đa hoạt động học tập và nghiên cứu cho sinh viên.Nổi tiếng với các chuyên ngành quản lý như Khách sạn.quản trị kinh doanh và hai loại hình đào tạo nghệ thuật nữa là hoạt hình và múa bale.Không chỉ các chuyên ngành đào tạo bậc đại học mà đào tạo sau đại học của trường cũng lọt vào top 10 các ngành khoa học xã hội và top 15 ngành khoa học tự nhiên tại Hàn Quốc.

Theo học khoa Quản trị kinh doanh tại Sejong, sinh viên được học hỏi từ đội ngũ giảng viên ưu tú, phần lớn được giảng dạy bởi các giáo sư tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng Mỹ, những người đã xuất sắc trong nghiên cứu. Chương trình học tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh và tập trung vào việc thực hành sáng tạo của các tập đoàn Hàn quốc, chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh và kế toán với học phí du học hàn quốc:

✓ Đại học: 3.200 $- 5.400 $/kỳ

✓ Sau Đại học: 4.000 $ – 6.300 $/kỳ

Trường có 2 kì nhập học mùa xuân (từ 01/03 đến 31/08) và mùa Thu (Từ 01/09 đến 28/02).

 ✦ 3.  Đại học Kyonggi

Đại học tổng hợp Kyonggi là một trường đại học lâu đời khác ở Hàn Quốc thành lập năm 1947 được chính phủ công nhận là trường đại học dân lập với hệ đào tạo 4 năm.Thu hút hơn 17000 sinh viên theo học với các chuyên ngành chính như tổ chức sự kiện,kinh doanh và thiết kế.Có hai địa điểm để bạn lựa chọn theo học là tại Suwon và thủ đô Seoul.Với chương trình học bổng cao,học phí thấp và các hỗ trợ đặc biệt tốt,Kyonggi nên là lựa chọn hàng đầu khi các du học sinh lựa chọn trường đại học để theo học tại đây.

Ngành Quản trị kinh doanh tại Kyonggi được chú ý đầu tư, với trang thiết bị hiện đai nhằm hõ trợ hết mức cho sinh viên thực hành và nghiên cứu chuyên sâu. Trường còn cung cấp các chương trình du học hàn quốc bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế. Khoa QTKD và kinh tế tại trường chuyên đào tao thống kê thông tin ứng dụng, kinh tế, thương mại quốc tế, kế toán, quản lý hệ thống thông tin.

Học phí:

✓ Với bậc Đại học: 4.000.000 Won/ kì

✓ Với bậc Cao học: 4.500,000 Won/ kì

 ✦ 4.  Đại học Hansung

Đại học Hansung
Toàn cảnh Đại học Hansung

Trường đại học Hansung được thành lập vào năm 1972, là trường tư thục tổng hợp uy tín ở Hàn Quốc. Trường cung cấp nhiều chuyên ngành tổng hợp được cập nhật theo các năm và được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung các trường đại học khác tại Hàn Quốc.

Theo học Quản trị kinh doanh tại Hansung, sinh viên không chỉ được trải nghiệm những thiết bị hiện đại mà còn nhận tiếp nhận kiến thức và kinh nghiệm từ các giáo sư hàng đầu của Hàn Quốc cũng như môi trường học tuyệt vời tại đây sẽ giúp phát huy đam mê cũng như khả năng của bản thân, sau khi tốt nghiệp, cơ hội ở lại Hàn Quốc làm việc tại các công ty liên kết với Hansung vô cùng rộng mở.

Điều kiện nhập học

✓ Đã hoàn thành chương trình THPT

✓ Đạt chứng chỉ topik cấp 3 trở lên

✓ Đăng kí nhập học vào kì học tháng 3 và tháng 9 tại trường.

 ✦ 5.  Đại học Sangmyung

Sangmyung là trường Đại học tổng hợp có tiền thân là Trung tâm kỹ nghệ Sangmyung thành lập năm 1937. Trường cũng được xem như cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ , diễn viên… cho Hàn Quốc. Trường có 2 khu học xá tọa lạc tại Seoul và Cheonan. Đại học Sangmyung đã từng được Bộ Khoa học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc đánh giá là trường Đại học và Viện sau đại học xuất sắc, hiện đang là nơi học tập của hơn 600 sinh viên và nghiên cứu sinh quốc tế.

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường được trang bị hơ 303 giáo sư và đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, những cơ hội học bổng hấp dẫn và cơ hội thực tập với các công ty hàng đầu của Hàn Quốc.

Học phí:

✓ 3.060.000 Won/ kì với bậc Đại học

✓ 4.085.000 Won/ kì với bậc Cao học

Để được tư vấn và hỗ trợ du học tốt nhất,hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm du học Việt TB.

Du học Việt TB

5 trường đại học có nganh quản trị kinh doanh tốt nhất tại Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Related Articles

Add Comment