5 trường đại học có nganh quản trị kinh doanh tốt nhất tại Hàn Quốc

Cùng với du học Nhật Bản,du học Hàn Quốc là lựa chọn xếp hạng ưu tiên của các bạn học sinh Việt Nam.Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với các chương trình học về nghệ thuật như đóng phim,ca sĩ,quay phim,hay các ngành học về kinh tế mà với những ai có nhu cầu nâng cao chuyên môn về quản trị kinh doanh thì đây cũng là một nơi đang để đến theo học.Hãy cùng Việt TB điểm danh 5 trường đại học có chuyên ngành quản trị kinh doanh nổi tiếng tại đất nước Kim Chi này nhé.

 ✦ 1. Đại học Myongji

Thu hút 15000 sinh viên theo học hàng năm với 500 sinh viên đến từ 21 quốc gia khác trên toàn thế giới đến học tập,trường đại học được thành lập từ năm 1948 này là trường tư thục danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc với hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng cao.Hiên tại trường có hai cơ sở đào tạo tại Seoul và Yoshin.Tự hào là trường học lọt top 23 trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc do Studuy Abroad Foundation bầu chọn

Trường đại học Myongji gồm hệ thống 9 trường đại học chuyên khoa với 45 khoa và chuyên ngành cùng 47 chuyên ngành đào tạp thạc sĩ.45 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ,20 chuyên ngành đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ.Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1900 nghiên cứu sinh đang theo học tại trường.

Đại học kinh doanh là trường đại học trực thuộc đại học Myongji,và là một trong 26 trường đại học được KABEA cấp giấy chứng nhận “Business Education Accreditation”.Trường nằm tại cơ ở ở Seoul,đào tạo chuyên về quản trị kinh doanh,ngoài ra còn có chuyên ngành quản lý hệ thống thông tin,thương mại quốc tế.

Học phí của trường như sau:

✓ 3,429,000 Won/kì áp dụng cho bậc Đại học

✓ 4,300,000 – 5,700,000 Won/ kì cho bậc cao học

 ✦ 2.  Đại học Sejong

Một trường đại học tư thục uy tín nữa tại Seoul là đại học Sejong.Được thành lập rất sớm từ năm 1940 với cơ sở vật chất phục vụ tối đa hoạt động học tập và nghiên cứu cho sinh viên.Nổi tiếng với các chuyên ngành quản lý như Khách sạn.quản trị kinh doanh và hai loại hình đào tạo nghệ thuật nữa là hoạt hình và múa bale.Không chỉ các chuyên ngành đào tạo bậc đại học mà đào tạo sau đại học của trường cũng lọt vào top 10 các ngành khoa học xã hội và top 15 ngành khoa học tự nhiên tại Hàn Quốc.

Theo học khoa Quản trị kinh doanh tại Sejong, sinh viên được học hỏi từ đội ngũ giảng viên ưu tú, phần lớn được giảng dạy bởi các giáo sư tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng Mỹ, những người đã xuất sắc trong nghiên cứu. Chương trình học tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh và tập trung vào việc thực hành sáng tạo của các tập đoàn Hàn quốc, chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh và kế toán với học phí du học hàn quốc:

✓ Đại học: 3.200 $- 5.400 $/kỳ

✓ Sau Đại học: 4.000 $ – 6.300 $/kỳ

Trường có 2 kì nhập học mùa xuân (từ 01/03 đến 31/08) và mùa Thu (Từ 01/09 đến 28/02).

 ✦ 3.  Đại học Kyonggi

Đại học tổng hợp Kyonggi là một trường đại học lâu đời khác ở Hàn Quốc thành lập năm 1947 được chính phủ công nhận là trường đại học dân lập với hệ đào tạo 4 năm.Thu hút hơn 17000 sinh viên theo học với các chuyên ngành chính như tổ chức sự kiện,kinh doanh và thiết kế.Có hai địa điểm để bạn lựa chọn theo học là tại Suwon và thủ đô Seoul.Với chương trình học bổng cao,học phí thấp và các hỗ trợ đặc biệt tốt,Kyonggi nên là lựa chọn hàng đầu khi các du học sinh lựa chọn trường đại học để theo học tại đây.

Ngành Quản trị kinh doanh tại Kyonggi được chú ý đầu tư, với trang thiết bị hiện đai nhằm hõ trợ hết mức cho sinh viên thực hành và nghiên cứu chuyên sâu. Trường còn cung cấp các chương trình du học hàn quốc bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế. Khoa QTKD và kinh tế tại trường chuyên đào tao thống kê thông tin ứng dụng, kinh tế, thương mại quốc tế, kế toán, quản lý hệ thống thông tin.

Học phí:

✓ Với bậc Đại học: 4.000.000 Won/ kì

✓ Với bậc Cao học: 4.500,000 Won/ kì

 ✦ 4.  Đại học Hansung

Đại học Hansung
Toàn cảnh Đại học Hansung

Trường đại học Hansung được thành lập vào năm 1972, là trường tư thục tổng hợp uy tín ở Hàn Quốc. Trường cung cấp nhiều chuyên ngành tổng hợp được cập nhật theo các năm và được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung các trường đại học khác tại Hàn Quốc.

Theo học Quản trị kinh doanh tại Hansung, sinh viên không chỉ được trải nghiệm những thiết bị hiện đại mà còn nhận tiếp nhận kiến thức và kinh nghiệm từ các giáo sư hàng đầu của Hàn Quốc cũng như môi trường học tuyệt vời tại đây sẽ giúp phát huy đam mê cũng như khả năng của bản thân, sau khi tốt nghiệp, cơ hội ở lại Hàn Quốc làm việc tại các công ty liên kết với Hansung vô cùng rộng mở.

Điều kiện nhập học

✓ Đã hoàn thành chương trình THPT

✓ Đạt chứng chỉ topik cấp 3 trở lên

✓ Đăng kí nhập học vào kì học tháng 3 và tháng 9 tại trường.

 ✦ 5.  Đại học Sangmyung

Sangmyung là trường Đại học tổng hợp có tiền thân là Trung tâm kỹ nghệ Sangmyung thành lập năm 1937. Trường cũng được xem như cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ , diễn viên… cho Hàn Quốc. Trường có 2 khu học xá tọa lạc tại Seoul và Cheonan. Đại học Sangmyung đã từng được Bộ Khoa học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc đánh giá là trường Đại học và Viện sau đại học xuất sắc, hiện đang là nơi học tập của hơn 600 sinh viên và nghiên cứu sinh quốc tế.

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường được trang bị hơ 303 giáo sư và đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, những cơ hội học bổng hấp dẫn và cơ hội thực tập với các công ty hàng đầu của Hàn Quốc.

Học phí:

✓ 3.060.000 Won/ kì với bậc Đại học

✓ 4.085.000 Won/ kì với bậc Cao học

Để được tư vấn và hỗ trợ du học tốt nhất,hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm du học Việt TB.

Du học Việt TB

Lý do bạn nên lựa chọn du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam lựa chọn. Đây không chỉ là đất nước có nền kinh tế phát triển, nền giáo dục hiện đại mà đây còn là một đất nước sôi động. Hãy cùng chúng tôi điểm sơ qua những lý do mà bạn nên chọn Hàn Quốc là nơi để du học nhé!

Du học Hàn Quốc có gì vui
Du học Hàn Quốc có gì vui
 1. Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển ở Châu Á:

Hàn Quốc là đất nước có nền phát triển trong tốp đầu của Châu Á. Đất nước này nổi tiếng             với sự phát triển của các ngành công nghiệp như đóng tàu, sản xuất ô tô…đưa Hàn Quốc

Cầm trên tay tấm bằng đại học tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn tự tin khi làm việc tại các tập đoàn kinh tế lớn hay những công ty liên doanh với Hàn Quốc như : Daewoo, LG, Vidamco, Saigon Postel, Huydai, Stelecom…. Với mức lương cao hơn rất nhiều so với bằng ở Việt Nam.

 1. Nền giáo dục chất lượng

Hàn Quốc là đất nước luôn đặt nền giáo dục lên hàng đầu. Họ luôn cho rằng, yếu tố con người làm nên sự phát triển của đất nước. Vì thế, nền giáo dục của Hàn luôn được coi trọng. Những du học sinh ở Việt Nam sang đi du học bên Hàn rất hài lòng về nền giáo dục của đất nước này. Có rất nhiều ngành để du học sinh tuyển chọn ở các hệ cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

 1. Nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay.

Hàn Quốc là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Cuộc sống du học tại nơi đất rất hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học cách lãnh đạo và tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai.

 1. Chi phí du học hợp lý

Trước khi đi du học, ngoài việc bạn tìm hiểu xem chất lượng giáo dục của đất nước đó như thế nào thì 1 vấn đề cực kỳ quan trọng nữa là vấn đề tài chính. Nếu xứ Hàn là nơi lựa chọn để bạn đặt chân đến và học tập thì bạn hãy yên tâm rằng, chi phí để du học tương đối thấp. Học phí luôn là chi phí chính và lớn, nhưng bạn có thể giành học bổng để miễn phí khoản này. Chỉ cần bạn chăm chỉ thì việc kiếm học bổng bên đất nước này không hề khó.

 1. Cơ hội học bổng

Chính phủ Hàn Quốc cũng như các trường Đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc dành khá nhiều chương trình học bổng lớn dành cho các sinh viên nhằm hỗ trợ cho họ về mặt tài chính. Có rất nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên, vì thế, hãy cố gắng học để giành suất đấy về mình nhé

 1. Làm thêm

Đối với những bạn du học theo hình thức tự túc và không có điều kiện về kinh tế thì sang du học ở Hàn, bạn có thể đi làm thêm để trang trải chi phí học tập cũng như chi phí cuộc sống. Có rất nhiều công việc làm thêm như phục vụ ở các quán ăn, làm việc tại xưởng may, các siêu thị, các nhà hàng…Những sinh viên có năng lực tiếng Hàn khá hơn có thể tìm được các công việc tốt hơn.

 1. Hỗ trợ tuyển dụng

Hàn Quốc tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài hàng năm nhằm giúp cho du học sinh nước ngoài có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc

Du học Việt TB

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2016

Trung tâm du học quốc tế Việt TB là đại diện của của các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng Hàn Quốc. Trung tâm luôn đồng hành cùng các bạn học sinh với phương châm: “Uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp” Việt TB là điểm đến cho các bạn học sinh, sinh viên có ước mơ du học tại xứ sở Kim Chi.
Tiếp nối thành công từ các năm trước, chương trình Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm 2016 sẽ mang lại cho các bạn nhiều cơ hội. Đến với chương trình, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm du học quốc tế Việt TB cam kết hỗ trợ 100% việc làm, tỉ lệ visa cao và đưa ra mức chi phí thấp nhất

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2016 – CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Điều kiện bắt buộc: Tốt nghiệp TRUNG HỌC PHỔ THÔNG trở lên (THPT, THCN, CAO ĐẲNG, ĐH..) không quá 3 năm)
– Điểm trung bình học bạ THPT trên 6,5
– Biết tiếng Hàn là một lợi thế. Nếu bạn chưa biết được đào tạo từ 03 – 06 tháng (tuỳ vào tiếp thu của bạn )

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Đợt 1 (Đi vào tháng 3): Từ 01/10/2014 đến hết ngày 31/12/2014.
– Đợt 2 (Đi vào tháng 6): Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/03/2015.
– Đợt 3 (Đi vào tháng 9): Từ 01/04/2015 đến hết ngày 30/06/2015.
– Đợt 4 (Đi vào tháng 12): Từ 01/07/2015 đến hết ngày 30/09/2015.

HỒ SƠ CƠ BẢN CẦN CHUẨN BỊ

1- Bằng tốt nghiệp cấp 3.
2- Học bạ cấp 3.
3- Bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học (nếu có)
4- Bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học (nếu có)
5- CMND học sinh và bố mẹ hoặc người bảo lãnh.
6- Giấy khai sinh.
7- Sổ hộ khẩu.

CHI PHÍ

Tổng phí du học hàn quốc chỉ từ 9,000 USD cho 1 năm học phí và 6 tháng kí túc xá

VIỆC LÀM THÊM:

Thời gian: 4h/ngày, 20h/tuần
Mức lương: 1000 – 1500 USD
Có nhiều loại công việc để lựa chọn:
Làm tại các quán ăn, tiềm giặt là: (công việc đòi hỏi tiếng Hàn tốt hơn), làm tại các khu nhà kính, thu hoạch hoa quả (công việc nhàn hơn), làm tại nhà máy thực phẩm cơ khí….

ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC HÀN QUỐC 2016 VỪA HỌC VỪA LÀM.

– Chất lượng giáo dục cao (Đứng thứ 2 thế giới theo đánh giá của tổ chức giáo dục quốc tế Person năm 2012).
– Hệ thống trang thiết bị và môi trường học tập hiện đại.
– Rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, sáng tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp.
– Trình độ ngoại ngữ được nâng cao, cơ hội xin được việc làm tốt với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.
– Thủ tục đơn giản, xin visa nhanh chóng.
– Có thể ở lại làm việc và có cơ hội định cư lâu dài.
– Chi phí du học không lớn.

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2016
Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Việt TB tự hào với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, am hiểu thủ tục và cuộc sống tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Việt TB còn là đại diện tuyển sinh du học hàn quốc chính thức tại Việt Nam của nhiều trường đại học uy tín Hàn Quốc. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2016 trường SangMyung

Trung tâm Du học Việt TB kết hợp với trường đại học SANGMYUNG thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc 2016

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC SANGMYUNG:

Trường Đại học Sang-myung tiền thân là Trung tâm kỹ nghệ Sang-myung thành lập năm 1937 và nâng cấp lên trường Đại học sư phạm nữ sinh Sang-myung vào năm 1965, rồi vào năm 1996 đã nâng cấp thành trường đại học tổng hợp mà nam sinh và nữ sinh cùng học chung như ngày nay.

Hiện nay trường có 1 trụ sở ở thủ đô Seoul và 1 trụ sở ở thành phố Cheon-an với 13 đơn vị đơn khoa và 6 viện sau đại học trực thuộc cùng hơn 20.000 sinh viên đang theo học. Trong suốt thời gian qua, trường Đại học Sang-myung đã từng vinh dự được Bộ Khoa học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc đánh giá là trường Đại học và Viện sau đại học xuất sắc. Và hiện nay Đại gia đình Đại học

Sang-myung vẫn không ngừng thực hiện ước mơ hướng tới tương lai với khẩu hiệu: ‘Sang-myung toàn cầu, Sang-myung năng động’. Hiện tại, tại thời điểm tháng 3 năm 2014 có 582 sinh viên, và nghiên cứu sinh người nước ngoài đang học tập và nghiên cứu ở các chuyên ngành khách nhau bằng các nguồn học bổng đa dạng của nhà trường.

Giới thiệu về Viện đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế – Đại học Sangmyung

Viện Đào tạo ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế, trường Đại học Sang-myung, tiền thân là Viện đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, được thành lập vào tháng 3 năm 2005. Hiện nay Viện của đã và đang tích cực cố gắng giảng dạy tiếng Hàn một cách có hiệu quả cho người nước ngoài và kiều bào Hàn Quốc ở nước ngoài.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh của thời đại toàn cầu hóa, sự mở rộng vai trò của Hàn Quốc trên thương trường quốc tế và sự lan tỏa của văn hóa Hàn Quốc thì nhu cầu của người học tiếng Hàn cũng đang ngày càng trở nên đa dạng hơn. Để đáp ứng được với sự thay đổi của môi trường như thế, Viện Giáo dục Văn hóa và Ngôn ngữ Quốc tế đang từng bước cố gắng nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập tiếng Hàn bằng cách áp dụng những phương pháp đào tạo đã được đúc kết trong suốt thời gian qua, đồng thời tìm hiểu và phân tích kỹ nhu cầu của người học.

Tất cả thành viên của Viện Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế, trường Đại học Sang-myung luôn đặt học viên lên ưu tiên hàng đầu và sẽ cố gắng hết sức mình nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho học viên trong việc thực hiện mục tiêu học tiếng Hàn. Hy vọng rằng học viên sẽ đạt được ước mơ học tập tiếng Hàn tại Viện Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế, trường Đại học Sang-myung.

Viện trưởng Viện Đào tạo ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế, trường Đại học Sang-myung là GS. Cho Hang-Rok hiện là Hội trưởng hiệp hội lãnh đạo các cơ quan đào tạo tiếng Hàn, ủy viên tư vấn chính sách thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Hàn Quốc. Nguyên hội trưởng hiệp hội đào tạo tiếng Hàn, nguyên trưởng ban đánh giá năng lực giáo viên tiếng Hàn, thuộc Bộ Văn hóa thể thao và du lịch.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC 2016:

– Tốt nghiệp THPT trở lên (Thời gian tốt nghiệp trường cuối cùng không quá 3 năm).
– Điểm trung bình THPT từ 6.5 trở lên.
– Đã tham dự khóa học tiếng Hàn từ 3 tháng trở lên.

CHI PHÍ

Tổng phí khoảng 9,000 USD cho 1 năm học phí và 6 tháng kí túc xá

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ :
– Đợt 1 (Đi vào tháng 3): Từ 01/10/2013 đến hết ngày 31/12/2014.
– Đợt 2 (Đi vào tháng 6): Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/03/2015.
– Đợt 3 (Đi vào tháng 9): Từ 01/04/2015 đến hết ngày 30/06/2015.
– Đợt 4 (Đi vào tháng 12): Từ 01/07/2015 đến hết ngày 30/09/2015.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ CÓ THỂ DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

 1. 3 ảnh hộ chiếu (3.5 x 4.5cm) có ghi tên của học viên bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.
 2. Đơn xin nhập học (Theo mẫu)
 3. Bản sao hộ chiếu
 4. Bản sao  giấy chứng minh nhân dân
 5. Hợp pháp lãnh sự bằng tốt nghiệp.
 6. Học bạ hoặc bảng điểm cấp học cao nhất.(Hoặc của cấp học trước nhưng phải bằng hoặc lớn hơn cấp 3)
 7. Giấy xác nhận lý lịch làm việc sau khi đã tốt nghiệp cấp học cao nhất (dành cho người đã đi làm)
 8. Giấy xác nhận số dư tài khoản của người bảo lãnh tài chính trên 15.000 đô la Mỹ.
 9. Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân của người bảo lãnh.
 10. Giấy xác nhận nghề nghiệp và thu nhập của người bảo lãnh.
 11. Bản sao hộ khẩu.

VIỆC LÀM THÊM:  

Có nhiều loại công việc để lựa chọn:

Làm tại các quán ăn, tiềm giặt là: (công việc đòi hỏi tiếng Hàn tốt hơn), làm tại các khu nhà kính, thu hoạch hoa quả (công việc nhàn hơn), làm tại nhà máy thực phẩm cơ khí, ….

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2016 trường DAEKYEUNG

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2016

Trung tâm du học quốc tế Việt TB kết hợp với trường đại học DAEKYEUNG thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc 2016

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2016:

– Tốt nghiệp THPT trở lên (Thời gian tốt nghiệp trường cuối cùng không quá 3 năm).
– Điểm trung bình THPT từ 6.5 trở lên.
– Đã tham dự khóa học tiếng Hàn từ 3 tháng trở lên.

CHI PHÍ

Tổng chi phí 9,000 USD cho 1 năm học phí và 6 tháng kí túc xá

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ :

– Đợt 1 (Đi vào tháng 3): Từ 01/10/2015 đến hết ngày 31/12/2015.
– Đợt 2 (Đi vào tháng 6): Từ 01/01/2016 đến hết ngày 31/03/2016.
– Đợt 3 (Đi vào tháng 9): Từ 01/04/2016 đến hết ngày 30/06/2016.
– Đợt 4 (Đi vào tháng 12): Từ 01/07/2016 đến hết ngày 30/09/2016

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2016

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ CÓ THỂ DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

1- Bằng tốt nghiệp THPT/ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học.
2- Học bạ/Bảng điểm THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học.
3- CMND học sinh và bố mẹ hoặc người bảo lãnh.
4- Giấy khai sinh (Bản sao).
5- Sổ hộ khẩu.
6- Sơ yếu lý lịch.

VIỆC LÀM THÊM CHO DU HỌC SINH HÀN QUỐC:

Có nhiều loại công việc để lựa chọn:
Làm tại các quán ăn, tiềm giặt là: (công việc đòi hỏi tiếng Hàn tốt hơn), làm tại các khu nhà kính, thu hoạch hoa quả (công việc nhàn hơn), làm tại nhà máy thực phẩm cơ khí, ….

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2016

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAEKYEUNG:

Trường đại học Daekyeung nằm gần trung tâm thành phố Kyungsan, cách thủ phủ thành phố công nghiệp kinh tế thương mại Daegu một giờ lái xe, thành phố công nghiệp sôi động với nhiều nhà máy, công xưởng, đồng thời cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học và cao đẳng. Là điểm đến lý tưởng cho các bạn muốn đến du học ở Hàn Quốc.
Với chương trình đào tạo chất lượng cao được quốc tế hóa thông qua hợp tác đào tạo với các trường hàng đầu trên thế giới, sinh viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhằm đạo tạo nguồn nhân lực cho thế kỷ 21 và đẩy mạnh sự nghiệp quốc tế hóa nhà trường đang không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác trao đổi sinh viên và giảng viên với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đối với Liên khoa thiết kế làm đẹp có các trường Vidal Sassoo, Pivot Point, Christian Cheveau, Christian Valmy, IAHS(Hội các trường tạo mẫu tóc quốc tế)…, với Liên khoa nấu ăn khách sạn có đại học Quốc gia Deakin, Úc, C.I.A(đại học nấu ăn Mỹ), ICIF(Trường nấu ăn Ý), ESC(Trường nấu ăn Pháp), Trường Quốc gia Aalborg Đan Mạch, đối với Liên khoa du lịch khách sạn có Đại học quản lý khách sạn Thụy Sĩ, đại học Cornell Mỹ, IHRA(Hội liên hiệp các nhà hàng khách sạn quốc tế), với Khoa thiết kế nội thất có Đại học Chenghua Trung Quốc, S.V.A(Đại học Viusal Arts Mỹ), Liên khoa khoa học vi tính có Đại học quốc gia Deakin Úc, Khoa phúc lợi xã hội và Khoa giáo viên mầm non có Đại học Quốc gia Gothenburg Thụy Điển, Trường Quốc gia Alborg Đan Mạch, Liên khoa hành chính cảnh sát có Đại học quốc lập Michigan Mỹ, Liên khoa kịch-điện ảnh-truyền hình có S.V.A(Đại học New york Mỹ)…Một mặt, với Liên khoa nghiệp vụ bảo an, nhà trường đang thành lập các chi nhánh đào tạo vệ sỹ với chương trình chính thống đứng đầu của Hàn Quốc tại Indonesia, Úc, Trung Quốc…
Tuy lịch sử hình thành của trường chưa lâu như những trường đại học khác nhưng đây lại là cái nôi nuôi dưỡng nên nhiều nhân tài về truyền hình – du lịch.
Trường luôn đặt mục tiêu đào tạo nhân tài lên hàng đầu, bên cạnh việc cung cấp kiến thức cho các bạn sinh viên, trường còn trang bị đầy đủ những kĩ năng thực tiễn về chuyên ngành để các bạn có đầy đủ nhân tố cần thiết sau khi ra trường.
Sau Tốt nghiệp sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp nhất. Hiện tại có khoảng 5.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có nhiều sinh viên đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Inđônêxia, Nga và Việt Nam